สินค้าอุตสาหกรรมทุกประเภท

สินค้าอุตสาหกรรมทุกประเภท เว็บไซต์รวบรวมสินค้าอุตสาหกรรม ผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรม ศูนย์รวมผู้ประกอบการอุตสาหกรรม ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม ค้นหาเว็บไซต์อุตสาหกรรม ขายสินค้าอุตสาหกรรมก่อสร้าง เครื่องมือช่าง เครื่องจักรทุกประเภท เครื่อมือวัด ชิ้นส่วนยานยนต์ ขายสินค้าอุตสาหกรรม บริษัทสินค้าอุตสาหกรรม รวบรวมไว้ที่นี่ บริษัท แบรนด์เด็กซ์ ไดเร็กทอรี่ จำกัด


สินค้าอุตสาหกรรมทุกประเภท ประกาศขายสินค้าอุตสาหกรรม ข้อมูลบริษัทผลิตและจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม
Brandex Directory ผู้รวบรวมแหล่งผลิตและจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมทุกประเภท อาทิ วาล์ว ปํ๊ม วัสดุก่อสร้าง ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ให้บริการสินค้า งานก่อสร้าง เครื่องจักร เครื่องมือสินค้าอุตสาหกรรม ปั๊ม วาล์ว พลาสติก รวมไปถึงงานบริการธุรกิจที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งเรายังเป็นที่ปรึกษาทางการตลาด และจัดทำสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมทุกกลุ่ม ได้แก่

  • รับเหมาก่อสร้างและระบบสาธารณูปโภค

  • ไฟฟ้าโรงงาน

  • ระบบป้องกันมลพิษทางสิ่งแวดล้อม

  • การผลิตอุตสาหกรรมอาหาร

  • เครื่องจักรเครื่องจักรกล

  • อุปกรณ์ยกและเคลื่อนย้ายสินค้า

  • เหล็กโลหะสเตนเลสอลูมิเนียม

  • หีบห่อและระบบการบรรจุภัณฑ์

  • อุปกรณ์เซฟตี้และระบบป้องกันความปลอดภัย

  • เครื่องมืออุปกรณ์ช่าง


บริษัทฯ ยังเป็นผู้ให้บริการสื่อโฆษณา สิ่งพิมพ์, สื่อเว็บไซด์, สื่อมัลติมีเดีย, สื่อดิจิตอล, สื่อเทคโนโลยี, สื่อโซเชียลเน็ตเวิร์ค บริการที่ปรึกษาและวางแผนการสำรวจตลาดทั้งในและต่างประเทศ และเป็นผู้ให้บริการกิจกรรมส่งเสริมการขายแก่ผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศ เราดำเนินธุรกิจภายใต้เทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทำให้การบริการงาน มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อสอดคล้องกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการก้าวทันนวัตกรรม รวมไปถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคลากรเพื่อการสร้างสรรค์ ผลงานที่แตกต่าง และทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสื่อโฆษณาเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำสื่อโฆษณาแบบครบวงจร


 

"กว่า 14 ปี ที่ BrandexDirectory ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า


ทั้งหมดคือแรงบันดาลใจที่ทำให้บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสื่อโฆษณาที่มีคุณภาพต่อไปในอนาคต"


 

สินค้าอุตสาหกรรม

ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสื่อโฆษณาเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำสื่อโฆษณาแบบครบวงจร จนเป็นที่ยอมรับของกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม ว่ามีกระบวนทัศน์ที่ัในการบริหารจัดการองค์กรธุรกิจสมัยใหม่ คือ การปรับเปลี่ยนรูปแบบการตลาดให้เข้ากับปัจจุบัน (Modren Marketing) ซึ่งการเปลี่ยนแปลงแต่ละยุคส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นหลัก ดังนั้นกุญแจสำคัญที่จะสร้าง Feedback ให้แก่ผู้ประกอบการด้วย Technological จึงเป็นเรื่องที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญอยู่ในลำดับต้นๆ เพื่อให้ผู้ซื้อเข้าถึงสินค้าและบริการได้สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น


ติดต่อเรา
บริษัท แบรนด์เด็กซ์ ไดเร็กทอรี่ บจก.
16/26 ซ.อ่อนนุช 74/1 แขวงประเวศ เขตประเวศ สินค้าอุตสาหกรรม กรุงเทพมหานคร 10250
โทรศัพท์ : +662 320 5915 (Auto line)
โทรสาร : +662 320 5918
อีเมล์ : info@brandexdirectory.com
Facebook : https://www.facebook.com/BrandexDirectory


http://brandexdirectory.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *